Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Giới thiệu chung

Vương quốc Anh là một sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hoá, kết nối với nhau bởi một truyền thống và bản sắc nhất quán. Bất kỳ loại nhạc, môn thể thao, loại hình nghệ thuật hay thực phẩm loại nào đều có thể tìm thấy ở vương quốc Anh. Bên canh các thành phố nhộn nhịp, đông vui cũng có những thành phố với thiên nhiêu hoang dã và yên bình. Đến Anh bạn có thể tham quan thiên nhiên kỳ thú khi đi bộ, đạp xe, leo núi, và chạy. Học tập tại Vương quốc Anh cho bạn cơ hội khám phá Châu Âu, qua kênh đào Channel Tunnel hay đi máy bay giá rẻ hoặc phà.

Trong năm 2010 đã có gần 30 triệu khác du lịch tới vương quốc Anh. Bạn sẽ thấy thích thú với một trong số các đội bóng đá nổi tiếng thế giới, các câu lạc bộ cricket, bảo tàng nghệ thuật, nhà hát và các phòng nhạc ở khắp Vương quốc Anh. Tại đây cũng có những trung tâm thể thao nổi tiếng thế giới như sân vận động Thiên niên kỷ Cardiff, St. Andrews Links cho môn Golf, sân Cricket Loard, câu lạc bộ sân cỏ toàn England, ngôi nhà của các giải vô địch Wimbledon, Old Trafford - đại bản doanh của câu lạc bộ bóng đá Manchester. Có hàng trăm tụ điểm âm nhạc tại Vương quốc Anh. Ở hầu hết các thành phố bạn đều có thể xem các ban nhạc biểu diễn mỗi tối trong tuần. Bạn thậm chí vẫn có thể thưởng thức nhạc sống ngay ở những thị trấn nhỏ nhất của Anh. Hầu hết các thị trấn tại Vương quốc Anh đều có rạp hát và rạp chiếu phim. Bạn cũng có thể tham dự lễ hội Edinburgh nổi tiếng thế giới diễn ra vào tháng 08 và đầu tháng 09 và xem các bộ phim hài, kịch, phim truyện và sách mới nhất.

Ẩm thực tại Anh chịu ảnh hưởng lớn của các nhóm dân tộc khác nhau trong xã hội. Hầu hết các siêu thị đều bán thực phẩm để chế biến các món ăn Châu Á, Châu Phi, vùng Caribe, Châu Mỹ La tinh. Sinh viên hoàn toàn có thể thưởng thức các món ăn khác nhau trên toàn thế giới tại các nhà hàng ở Vương quốc Anh như món ăn Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Mexico, Italia, Pháp và cả món Việt Nam.

Hầu hết các trường đại học đều có nhà hàng, quán cà phê và quán bar trợ giá cho sinh viên và được quản lý bởi hội sinh viên. Thẻ sinh viên giúp bạn được giảm giá ở một số quán ăn địa phương. Nếu bạn sống ở tại ký túc xá của trường bạn có thể được ăn bữa sáng và tối ở đây. Nếu bạn muốn tự nấu thì có thể chọn khu ký túc xá tự phục vụ.

Lựa chọn du học Anh là một lựa chọn thông minh, bởi mỗi năm có hàng trăm ngàn bạn trẻ khác trên thế giới chọn vương quốc Anh để du học. Các trường đại học tại Vương quốc Anh nổi tiếng toàn cầu với phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật cao. Những thư viện danh tiếng trên thế giới, các nghiên cứu đột phá sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình, cả ở trong và ngoài môi trường học.