Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Giới thiệu chung

New Zealand là một đất nước rộng lớn nhưng rất ít dân. Hiện nay dân số của NZ khoảng 4,4 triệu. Cách Úc 900 dặm về phía Đông, NZ là một quốc đảo nằm ở Nam Thái Bình Dương. NZ bao gồm hai đảo chính và một số các hòn đảo nhỏ. NZ có khí hậu trong lành, các ngọn núi hùng vĩ và tuyệt đẹp.

Một phần ba dân số của NZ sống tập trung tại Auckland (1,3 triệu người). Thủ đô Wellington có khoảng hơn 300 ngàn dân. Christchurch là thành phố lớn thứ hai tại NZ, đó là cửa ngõ đi về đảo Nam. Ngoài những thành phố lớn ra NZ còn có các thành phố khác như Hamilton (nằm ở vùng Waikato), Palmerston North (nằm ở Manawatu), Dunedin (vùng Otago).

Hiện tại có khoảng 99,000 sinh viên quốc tế sống và học tập tại NZ. Theo thông báo gần đây nhất của chính phủ NZ những sinh viên theo học khoá tiếng Anh với thời gian tối thiểu 14 tuần được quyền làm bán thời gian 20 giờ/tuần. Những sinh viên đăng ký học các chương trình cấp bằng thời gian 1 năm trở lên được quyền làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Với những sinh viên làm Tiến sỹ hoặc các chương trình Thạc sỹ nghiên cứu thì không giới hạn thời gian làm thêm. Quy định này sẽ có giá trị từ tháng 01/2014.